Hướng dẫn cách làm bò xào cần tây tỏi tây hãy ăn thử và ghiền. Thịt bò mềm ỉu ngọt mà không bị dai, ăn cùng cần tây thơm nhẹ, cộng thêm vị giòn ngọt của cần tây, tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng. Thịt bò xào ớt sừng chuông và cần tây sẽ giúp món ăn trở nên hấp dẫn và có khẩu vị độc đáo. Hãy thử ngay he.

Chuẩn bị nguyên liệu:

cho đến 150gr thịt bò phi lê

cho đến 1/2 củ hành tây

cho đến một vài nhánh cần tây

đến 1-2 cây tỏi tây

cho đến 1 củ tỏi

– 1 quả ớt hiểm

cho đến 2 muỗng dầu

đến muối ăn, hạt nêm, tiêu

Các nguyên liệu làm thịt bò xào cần tỏi

Hướng dẫn cách làm:

cho đến Bước 1: củ hành tây cắt múi cau, cần tây nhặt quăng bớt lá rửa sạch sẽ, thái thành từng khúc dài. Tỏi tây thái thành từng miếng vát chéo, ớt hiểm xắt lát, tỏi bằm nhỏ. Hết thảy Các nguyên liệu cần có vừa chuẩn bị cho lên đĩa để riêng.

– Bước 2: Thịt bò đem đi rửa thật sạch sau đó lau khô, xắt khúc mỏng cho vào bát, nêm chút muối iod, tiêu, bột nêm và quấy đều ướp thịt 15 ph cho thấm đều gia vị.

– Bước 3: Đặt chảo lên bếp với cùng 1 chút dầu ăn, khi dầu nóng chúng mình cho tỏi khô băm vào phi cho thơm rồi đổ thịt bò vào xào ở lửa lớn, đảo nhanh tay để thịt bò chín tái là bới ra đĩa.

cho đến Bước 4: sử dụng luôn chảo đó, nếm thêm 1 chút dầu thực vật đợi cho dầu nóng bạn cho hành tây vào đảo sơ qua, tiếp theo thêm ớt sừng, cần tây, tỏi tây và đánh đều, nêm chút muối iod, hạt nêm cho đủ miệng sau đó xào cho Nguyên liệu chín tái.

– Bước 5: sau cùng bạn trút thịt bò đã xào cho chín tái vào cùng với, đảo đều Nguyên vật liệu là tắt bếp, bới ra đĩa gặm nhấm khi còn nóng.

Chúc mọi người ngon miệng với Hướng dẫn cách làm bò xào cần tây ngon đơn giản mọi người cùng ăn.

Chia sẻ lên facebook